Hoa Tâm mở thêm lớp học vẽ ở Trung Hòa Nhân Chính (Mỹ Đình, Cầu Giấy và Thanh Xuân)

Các quý phụ huynh, các bạn và các em học viên thân mến!

Vậy là đã được hơn 1 năm Hoa Tâm chính thức hoạt động dưới hình thức trung tâm nghệ thuật, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng, ủng hộ và trên hết là tình cảm của tất cả mọi người đã dành cho Hoa Tâm trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu học tập nghệ thuật ngày càng cao của các bạn, Hoa Tâm chính thức mở thêm cơ sở thứ 2 tại địa chỉ: số 17, lô N8b, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính (giáp ranh giữa quận Thanh Xuân và Cầu Giấy) Hà Nội. Với nguồn lực nhân sự, giáo viên và cơ sở vật chất tốt, chắc chắn rằng địa chỉ mới sẽ trở thành một trung tâm, lớp học vẽ tốt ở quận Mỹ Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Đông, giúp cho các gia đình ở các khu vực nói trên thuận tiện hơn trong việc đi lại, đưa đón các em đến học vẽ.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hoa Tâm 2 sẽ có đầy đủ các lớp học Vẽ, Múa ballet, đàn Piano, kỹ năng sống dành cho trẻ em cũng như các lớp nghệ thuật dành cho người lớn. Hơn nữa, các phòng học rộng rãi, ban công thoáng rộng, nhiều hoa và cây xanh sẽ là không gian tuyệt vời cho các bạn tha hồ đắm say nghệ thuật.

Để cùng chào đón tin vui này, chúng ta hãy cùng xem buổi học đầu tiên của các bạn nhỏ tại Hoa Tâm mới nhé 🙂

lớp vẽ cho bé ở Trung Hòa Nhân Chính

Chúng tớ cùng khai trương lớp học mới đấy
trung tâm nghệ thuật ở Thanh Xuân

Hoa Tâm mới nằm giữa một không gian rất nhiều cây xanh

lớp vẽ ở Mỹ Đình

lớp học vẽ trẻ em ở Cầy Giấy

phòng chờ thoải mái, rộng rãi cho quý phụ huynh

bản đồ trung tâm học vẽ tại Cầu Giấy

bản đồ đường đến Hoa Tâm 2 – số 17 lô N8b KĐT Trung Hòa Nhân Chính (đường Hoàng Minh Giám rẽ vào – sau trường TH Brendon)

Bình luận của bạn

avatar

Call Now