Giải thưởng “Eco Friend – Đồng hành cùng sinh thái” dành cho bé Hạ Vy

Tập đoàn Kao (Nhật Bản) đã ấn định tác phẩm và thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi vẽ tranh về môi trường “Đồng hành cùng sinh thái” lần thứ 6 dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Năm nay, đã có 12.456 tác phẩm từ 37 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới như châu Á, châu Mỹ, châu Âu và châu Phi đăng ký dự thi.

Cuộc thi vẽ tranh ý nghĩa này được tổ chức hàng năm kể từ năm 2010 nhằm mục đích khuyến khích trẻ em trên toàn thế giới suy nghĩ nghiêm túc về việc bảo vệ và hành động để bảo vệ môi trường xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.

Hoa Tâm luôn đánh giá cao và là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động vẽ tranh ý nghĩa này, nhiều bức tranh đẹp của các em đã được chọn gửi đến tham dự cùng các bạn thiếu nhi thế giới.

giai thuong Dong hanh cung sinh thai (5)

Trong số đó, tác phẩm “Mát lành” của bé Bùi Hạ Vy cho thấy mơ ước về một cuộc sống thanh bình, nơi con người và thiên nhiên hòa làm một, được thể hiện rất sáng tạo qua những mảng màu rực rỡ, trong sáng.

Tác phẩm đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo quốc tế và được trao giải Eco Friend cùng với 32 bạn nhỏ khác trên thế giới. Hạ Vy cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách giải thưởng, một thành tích thật đáng tự hào.

Danh sách giải thưởng trên website chính thức của ban tổ chức: http://kao.com/vn/corp_news/2015/20151126_001.html

Ngày 21/12 vừa qua, Hoa Tâm rất vui được thay mặt cho đơn vị tổ chức trao giải thưởng cho bé Hạ Vy.

Tác phẩm của Hạ Vy sẽ được trưng bày và in sách tại Nhật Bản để truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa để họ suy nghĩ và thay đổi lối sống thân thiện hơn với môi trường xung quanh.

giai thuong Dong hanh cung sinh thai (3)

giai thuong Dong hanh cung sinh thai (1)

giai thuong Dong hanh cung sinh thai (2)

giai thuong Dong hanh cung sinh thai (4)

giai thuong Dong hanh cung sinh thai (6)

Chúc bé Hạ Vy và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc Hạ Vy thêm say mê với hội họa để có những thành công lớn hơn trong tương lai.

Bình luận của bạn

avatar

Call Now