[Ảnh] Lớp hoa giấy tặng mẹ – Những đóa hoa màu yêu thương

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Lớp học làm hoa giấy tặng mẹ của Hoa Tâm dành cho các em nhỏ đã được tổ chức, một buổi học rất đặc biệt, đặc biệt không chỉ ở ý nghĩa của nó mà còn ở việc tất cả các học viên đều là… bé gái :), cũng dễ hiểu thôi, hoa thì thường dành cho các bé gái và có bé gái nào mà lại không thích hoa nhỉ?

Lớp được hướng dẫn bởi cô Thúy An – một cô giáo rất trẻ nhưng bằng niềm say mê đã gắn bó rất nhiều năm với những cánh hoa giấy sắc màu. Các em được chọn màu sắc đóa hoa mình muốn, tự cắt giấy và xoắn những mẩu giấy nhỏ một cách khéo léo thành những cánh hoa tuylip, hoa hồng, các em được hướng dẫn vuốt, uốn những cánh hoa sao cho mềm mại nhất, khi đã đủ cánh, các em khéo léo dùng keo kết lại thành bông hoa, gắn lên cành, thêm lá… kết sao cho đều, cho đẹp, để bông hoa được tự nhiên khó lắm nhé. Khi đã hoàn thành cành hoa đầu tiên, đã nắm rõ các bước làm, các em hang hái làm tiếp những cành hoa tiếp theo, ai cũng muốn làm thật nhiều để có được bó hoa thật to tặng mẹ.

Có thể những bông hoa chưa được tròn trịa, những cánh hoa còn thô ráp, những đường dán còn vụng về… nhưng đó là tấm lòng, là tình yêu của các con dành cho các mẹ. Một bó hoa rực rỡ là một món quà. Một bó hoa giấy tự làm là một món quà độc đáo, chân thành và mang những màu sắc yêu thương dành cho những người mẹ.

Hoa Tâm và các em xin gửi lời chúc an lành và yêu thương đến những người phụ nữ, đặc biệt là các mẹ – những người đã sinh ra con và nuôi dạy các con khôn lớn. Chúc các mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Kính yêu.

Bình luận của bạn

avatar

Call Now

Secured By miniOrange