Tuyển dụng: Nhân viên Kế toán tổng hợp kiêm Hành chính

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm – thuộc công ty Cổ phần Giáo Dục Felixas – là trung tâm dạy ngoại khóa với các lớp học đáng yêu hàng đầu tại Hà Nội. Trong lĩnh đào tạo, phát triển tài năng, Hoa Tâm nổi tiếng với các lớp học năng khiếu chất lượng và dễ dàng tiếp cận. Tôn chỉ của trung tâm: Nghệ thuật dành cho tất cả mọi người. Mục tiêu của Hoa Tâm là đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, một sân chơi ý nghĩa và hơn thế nữa là khát khao nâng cao ý thức về cái đẹp cho thế hệ tương lai.

tuyen dung

Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển 01 Nhân viên Kế toán Tổng hợp kiêm Hành chính với các yêu cầu như sau:

1. Mô tả công việc:

– Việc kế toán tổng hợp: Cập nhật chứng từ, theo dõi kịp thời, chính xác và đầy đủ số liệu kế toán Tổ chức hướng dẫn và thống nhất quy trình tập hợp chứng từ, thanh quyết toán đối với các bộ phận khác Tổ chức kiểm kê và đánh giá thực các loại hàng hoá, tài sản, các công nợ phải thu, phải trả Phân tích hoạt động kế toán, lập bản cân đối và báo cáo tài chính. Làm các tờ khai thuế: TNDN, TNCN, GTGT, quyết toán Thuế… Lập hệ thống các sổ sách kế toán, các phương pháp quản lý theo chuyên ngành Tham mưu kịp thời cho ban Giám đốc các vấn đề liên quan đến công tác Tài chính, Kế toán

– Việc hành chính: Lễ tân: tiếp đón, tư vấn, giải đáp cho các phụ huynh và học viên về các chương trình học của trung tâm Nhận học viên, thu học phí, xếp lớp… Bán dụng cụ học tập cho học viên. Quản lý việc xuất, nhập của kho dụng cụ học tập. Trực văn phòng, điện thoại, xử lý các vấn đề hành chính: sổ sách, văn phòng phẩm, tài sản, trang thiết bị…

– Hỗ trợ các hoạt động khác của trung tâm.

2. Yêu cầu của công việc:

– Không giới hạn độ tuổi, giới tính, hay kinh nghiệm. Chỉ yêu cầu các bạn học vấn Đại học trở lên và có thể làm tốt các công việc trên là đủ. – TRUNG THỰC, CẨN THẬN, TỈ MỈ là các đức tính bắt buộc phải có, Chủ Động Trong Công Việc, Nhiệt Tình là cần thiết. – Sử dụng tốt các phần mềm kế toán – Sử dụng tốt tin học văn phòng: Word, Excel, Internet, mail… – Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, khả năng chăm sóc khách hàng tốt – Yêu thích trẻ nhỏ và các hoạt động giáo dục, nghệ thuật.

3. Quyền lợi được hưởng:

– Thu nhập từ 7-10 triệu/ tháng. Mùa cao điểm sẽ có hỗ trợ, cuối năm có thưởng Tết tùy theo hiệu quả làm việc. – Hưởng các chế độ BHXH, đãi ngộ khác theo quy định của trung tâm. – Môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp tốt bụng.

4. Thời gian làm việc: Buổi chiều và tối các ngày trong tuần, ngày thứ 7 và sáng Chủ nhật, được nghỉ 1 ngày/ tuần.

5. Địa điểm làm việc: Cơ sở 58C, ngõ 12 phố Đào Tấn.

6. Yêu cầu hồ sơ:

– 01 đơn xin việc giới thiệu lý do lựa chọn công việc. – Photo CMND, Photo các bằng cấp liên quan (không cần công chứng) – 01 ảnh thẻ và 01 ảnh chụp thường (bất cứ ảnh nào bạn lấy trên Facebook đều được).

Số điện thoại liên hệ: 096.968.1188 Hồ sơ gửi vào email quthinh.nguyen@gmail.com với tiêu đề dạng: “Họ tên – Ứng tuyển nhân viên Kế toán tổng hợp”.

Call Now