LỚP LÀM MẶT NẠ GIẤY BỒI ĐÓN TRUNG THU 2017

Những đồ chơi trung thu hiện đại, đầy màu sắc, những chiếc đèn lồng điện tử phát ra bản nhạc vui tai,.. được trẻ em yêu thích hay được bố mẹ mua tặng quà dịp Tết Trung Thu. Nhưng trong số đó, rất nhiều đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, mang tính bạo lực, tiềm ẩn những mối nguy hiểm tới sức khỏe, tâm lý của trẻ.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận những nét đẹp riêng của Tết Trung thu truyền thống Việt Nam như chiếc mặt nạ giấy bồi, chiếc trống bõi, đèn cù… ngày càng trở nên xa lạ, ít trẻ em biết tới và ngày càng “khép mình” trong những cửa hàng, con phố bán đồ chơi trung thu. Và đây cũng là những món đồ chơi hết sức gần gũi với tuổi thơ của nhiều bậc cha mẹ, ông bà cũng như an toàn cho trẻ.

Với mong muốn nhiều trẻ em Việt Nam biết, hiểu và yêu thích những giá trị truyền thống của văn hóa Việt nói chung và Trung thu Việt Nam nói riêng, Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm tổ chức một LỚP HỌC ĐẶC BIỆT, chào đón Tết Trung thu đó là LÀM MẶT NẠ GIẤY BỒI TRUYỀN THỐNG.

Tại sao lớp làm Mặt nạ giấy bồi truyền thống lại đặc biệt?

Đó là bởi vì:

  • Đây là lớp học đầu tiên của Hoa Tâm có thời lượng lên tới 03 TIẾNG.
  • Lớp học là sự kết hợp giữa HIỆN ĐẠITRUYỀN THỐNG. Truyền thống trong cách làm mặt nạ và hiện đại ở các hình mặt nạ ngộ nghĩnh, đáng yêu và được trẻ yêu thích do chính tay bà Nhàn đắp và đổ khuôn
  • Bà Nhàn sẽ hướng dẫn trực tiếp để các bạn thực hiện tất cả các bước một cách cụ thể nhất
  • Tham gia lớp học, các bạn nhỏ được trải nghiệm những điều thú vị, được biết cách bồi mặt nạ truyền thống như thế nào, được tự tay xếp và dán các lớp giấy, quét keo,… và sau đó sẽ tự tay vẽ, trang trí cho chiếc mặt nạ. Các bạn tham gia sẽ được sở hữu chiếc mặt nạ của do mình tô vẽ. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy vô cùng thích thú và giúp trẻ biết quý trọng thành quả của mình.

Ngoài ra, tất cả các bạn nhỏ tới tham gia sẽ không cần chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng, nguyên liệu mà Trung tâm Hoa Tâm sẽ chuẩn bị đầy đủ.

Hoa Tâm nghĩ đây sẽ là một lớp học đặc biệt và vô cùng ý nghĩa. Không chỉ gìn giữ, truyền bá nét đẹp văn hóa Việt Nam cho thế hệ sau mà còn giúp các bạn nhỏ hiểu và thêm yêu những nét đẹp truyền thống Trung thu Việt. Đồng thời, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ chào đón trung thu sắp tới.

lam-mat-na-giay-boi

THÔNG TIN LỚP LÀM MẶT NẠ GIẤY BỒI TRUYỀN THỐNG

Thời lượng: 03 tiếng

Nội dung:

  • Trực tiếp bồi giấy lên các khuôn mặt nạ làm bằng xi măng để tạo thành mặt nạ thô
  • Tô màu, trang trí để hoàn thiện chiếc mặt nạ trung thu
  • Học phí: 290.000đ (Đã bao gồm dụng cụ, nguyên liệu như khuôn bồi, giấy báo, keo, chổi quét keo, màu, bút, khăn lau… Bé không cần mang đồ dùng khi tới lớp)

Thời gian học:

  • CS Hoàng Minh Giám: Thứ 6 (29/9) từ 17h30 – 20h30
  • CS Đào Tấn: Thứ 7 (30/9) từ 15h30 – 18h30
  • CS Xã Đàn: Chủ nhạt (1/10) từ 15h30 – 18h30

HOTLINE TƯ VẤN: 0969 681 188

Call Now