8 TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2019” CHỦ ĐỀ “RÁC”

Cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em” là một hoạt động thường niên nhằm chào mừng quan hệ ngoại giao Việt Nam – Đan Mạch. Năm nay với chủ đề “Rác“ cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em thiếu nhi mê vẽ, các trường học, các trung tâm học vẽ … ở Hà Nội và trên cả nước.

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm đã phổ biến thông tin cuộc thi, khuyến khích và đã nhận được rất nhiều tranh của các em tham gia, các thầy cô đã tuyển chọn những bức tranh đẹp, nội dung độc đáo,… gửi tham dự. Vượt qua 15.289 tác phẩm, tới từ 29 tỉnh thành trong cả nước, chỉ với 112 giải thưởng.

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm có 8 bạn xuất sắc đã đạt giải tại cuộc thi do Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam tổ chức hàng năm.

So với tổng số lượng tranh dự thi khổng lồ thì đây thực sự là một thành công không hề nhỏ của Hoa Tâm và các em. Những bức tranh của các em đều thể hiện một cái nhìn hồn nhiên nhưng không kém phần thực tế, có nhiều bức để lại ấn tượng mạnh và nhiều suy nghĩ sâu sắc cho người xem.

Hoa Tâm hy vọng, với nguồn năng lượng và trí tưởng tượng không giới hạn, với trái tim thuần khiết tràn đầy lạc quan, các em nhỏ sẽ đem đến cho người lớn những ý tưởng bất ngờ và nhiều điều suy ngẫm về việc làm thế nào để chung sức làm cho hành tinh của chúng ta ngày càng sạch, xanh và bền vững.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng các em và thưởng thức những tác phẩm đạt giải nhé!

tranh-dat-giai-1

TOP 12 “Biển xanh kêu cứu” Đỗ Công Nghĩa NS: 2011

tranh-dat-giai-2

“Chú voi vui vẻ” Nguyễn Ngọc Như Mai NS: 2012

tranh-dat-giai-3

“Thời trang đồ không dùng nữa” Đào Trâm Anh NS: 2012

tranh-dat-giai-4

“Không vứt rác xuống biển” Trần Ngọc Tâm Nhi NS: 2012

tranh-dat-giai-5

“Nhặt rác biển xanh” Phan Thiên Vân NS: 2012

tranh-dat-giai-6

“Còn đâu không khí trong lành” Trần Lê Huyền Linh NS: 2012

tranh-dat-giai-7

“Lấy rác từ đáy sông” Hoàng Linh Chi NS: 2013

tranh-dat-giai-8

“Tỉa cành cây trong thành phố” Nguyễn Hoàng Trúc Quân NS: 2013

 

 

Bình luận của bạn

avatar

Call Now