TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “ CUỘC SỐNG QUANH EM” NĂM 2016

Sáng 15/1/2017, Thành đoàn – Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức Lễ trao giải chương trình Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Cuộc sống quanh em” năm 2016

trao-giai-cuoc-song-quanh-em (2)

Cuộc thi được phát động từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Trong thời gian phát động chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1600 tác phẩm dự thi của các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Tham dự cuộc thi là các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, các tác phẩm dự thi đã truyền tải các chủ đề về thiên nhiên, con người, gia đình, về cuộc sống muôn màu xung quanh các em được thể hiện dưới bố cục độc đáo, màu sắc tươi sáng, tinh tế mang lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho người xem. Đặc biệt trong cuộc thi năm nay có nhiều bức tranh được các em học sinh thể hiện với nhiều chất liệu đặc biệt như: Tranh đất nặn, tranh dán vải, tranh acrylic…

trao-giai-cuoc-song-quanh-em (1)

Sau 2 vòng thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 100 tác phẩm xuất sắc để trao giải trong Lễ trao giải. Với đề tài đa dạng, nội dung và cách thể hiện phong phú, các tác phẩm tham dự của trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm đã đạt giải tập thể xuất sắc và nhiều giải thưởng cá nhân khác.

Chúc mừng các em, chúc mừng Hoa Tâm đã có những thành tích tuyệt vời trên con đường truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật đến với mọi lứa tuổi.

Con đường đi đến đỉnh cao của nghệ thuật, của cái đẹp còn nhiều chông gai ở đó rất cần sự quan tâm từ phía phụ huynh để cùng Hoa Tâm ươm mầm sáng tạo cho các em, để sáng tác được nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa!

Call Now