Thầy trò Hoa Tâm tại buổi trao giải cuộc thi Văn hóa giao thông 2017

Một trong những điều mà bất cứ những ai làm nghề giáo hay đơn giản chỉ là làm một người hướng dẫn luôn luôn tự hào, hãnh diện đó chính là sự thành công, là niềm vui của học trò. Đó cũng chính là cảm xúc của những người thầy, người cô Hoa Tâm tại buổi trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quốc về Văn hóa giao thông 2017.

giai thuong hoa tam

Cuộc thi thiếu nhi toàn quốc vẽ tranh về Văn hóa giao thông là cuộc thi được tổ chức hàng năm. Năm 2017, cuộc thi đón nhận hàng nghìn tác phẩm dự thi từ các đơn vị trên cả nước gửi tới. Mỗi tác phẩm của các bạn nhỏ gửi tới lại có một nét riêng biệt. Cũng như mọi năm, Hoa Tâm và các học viên tiếp tục “rinh” về rất nhiều giải thưởng. Trong đó có các giải cá nhân giải A, B, C và Hoa Tâm vinh dự được nhận giải tập thể xuất sắc.

119h30 ngày 01/10/2017, đến tham dự buổi lễ, niềm vui sướng vì bức tranh của mình được nhận giải hiện rõ trên gương mặt, ánh mắt của mỗi bạn. Giải thưởng tuy không quá lớn nhưng Hoa Tâm tin chắc rằng đây sẽ là một nguồn cổ vũ, động viên rất lớn dành cho các bạn cố gắng hơn nữa, phát triển năng khiếu, theo đuổi ước mơ của mình.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải:

giai thuong hoa tam

giai thuong hoa tam

giai thuong hoa tam

giai thuong hoa tam

giai thuong hoa tam

giai thuong hoa tam

Call Now