LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2019

Sáng 3/12 tại Hà Nội, Đại sứ quán Đan Mạch và Hội Hữu nghị Việt Nam – Đan Mạch đã tổ chức Lễ trao giải và Triển lãm tranh “Đan Mạch trong mắt em” năm 2019.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc với hơn 15.000 bức tranh dự thi đến từ 29 tỉnh, thành phố gửi đến Ban tổ chức trong 6 tuần.

Ngay khi nhận được thông báo từ ban tổ chức cuộc thi, Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm đã phát động cuộc thi tới toàn thể học viên đang theo học môn vẽ trẻ em tại Hoa Tâm và với chủ đề “Rác” – một bài vẽ ý nghĩa về bảo vệ môi trường đã được học viên tại Hoa Tâm rất thích thú và hưởng hứng. Kết quả có 94 tác phẩm đã được gửi tới ban tổ chức cuộc thi.

Trong tổng số 112 giải thưởng từ ban tổ chức Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm có 8 bạn xuất sắc đã đạt giải. Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại Tư gia Đan Mạch, Villa số 48, số 10 Đặng Thai Mai, Hà Nội.

Chúng ta hãy xem ảnh của buổi lễ trao giải và chia vui cùng các em, các thầy cô Hoa Tâm nhé !

le-trao-giai-1

Bài phát biểu của Đại sứ Đan Mạch Kim Hojlund Christensen

le-trao-giai-2

Trao tặng tranh cho bệnh viện nhi trung ương

le-trao-giai-3

Học viên lên nhận giải

le-trao-giai-4

Các tác phẩm trưng bày triển lãm tại buổi lễ

le-trao-giai-5

Mẹ và bé – học viên của Hoa Tâm nhận giải

le-trao-giai-6

Khuôn rạng rỡ của bé lúc nhận giải

le-trao-giai-7

Nhóm học sinh nhận giải ba của cuộc thi

 

Những bức tranh đẹp của các họa sĩ nhí đạt giải sẽ được trao tặng và trưng bày tại bệnh viện nhi trung ương. Những tác phẩm góp phần biến giấc mơ của các cháu trở thành hiện thực khi được đóng góp một phần nhỏ bé của mình để động viên và cổ vũ các bạn thiếu nhi nhỏ tuổi vững vàng và mạnh mẽ chiến đấu chống lại bệnh tật

Bình luận của bạn

avatar

Call Now