KHÓA HỌC VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG

lớp học vẽ thiết kế thời trang

các mẫu vẽ thiết kế thời trang với cảm hứng từ hoa lá

Thời trang là trang phục theo thời, là tập hợp những thói quen cà thị hiếu phổ biến trong cách ăn mặc thịnh hành trong một không gian nhất định, một khoảng thời gian nhất định. Một cái nhìn thoáng qua quần áo cũng có thể giúp chúng ta khám phá ra được thẩm mỹ, văn hóa của người mặc nó.

Chương trình học Vẽ tạo mẫu này sẽ giúp cho các bạn cách tìm ý tưởng để sáng tác trang phục, giúp các em yêu thích thời trang có điều kiện và kiến thức để thực hiện mơ ước của mình.

Chương trình được chia làm 2 cấp độ, sau mỗi cấp độ (mỗi khóa học) các em sẽ sáng tác ra được những mẫu trang phục mới có ý tưởng, có thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao.

Chương trình học

Mỗi bài học đều là bài thực hành, bắt đầu từ việc quan sát thiên nhiên, thế giới xung quanh như cỏ cây hoa lá, các loại côn trùng, các con vật gần gũi, các loại đồ chơi, các nhân vật truyện cổ tích, đến thời tiết, giọt nước, tia nắng, những đám mây, sóng biển v…v… để chọn ra đề tại mà các em có ấn tượng sâu sắc, từ đó từng bước nghiên cứu các khía cạnh từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, vẽ phác thảo ý tưởng lên giấy, cuối cùng là hòa sắc, hoàn thiện tác phẩm.

  • cấp độ của chương trình là:

Cấp độ 1: Chương trình tạo mẫu Trang phục Cơ bản

Trong chương trình tạo mẫu trang phục cơ bản, các bạn sẽ được học về cách vẽ nhân thể, học về đường nét, mảng miếng để tạo bố cục hoài hòa cho trang phục.

Ngoài ra các bạn còn được học về cách hòa sắc cho trang phục được ấn tượng, cách tạo mẫu trang phục theo từng chủ đề như: dạ hội, tắm biển…

Cấp độ 2: Chương trình tạo mẫu Trang phục Nâng cao

Sau khi học xong cấp độ 1, các bạn sẽ được học lên cấp độ 2, chương trình học nâng cao hơn với các bài học về chủ đề sáng tác trang phục theo mùa như mùa hè, mùa đông….phù hợp với từng lứa tuổi và từng hoàn cảnh….

 

NHỮNG TÁC PHẨM CỦA CÁC EM THAM GIA KHÓA HỌC VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG

5
Bình luận của bạn

avatar
3 Chủ đề bình luận
2 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
4 Tác giả bình luận
Nguyễn ThinhNgaHà MinHoa Tâm Tác giả bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Nga
Khách
Nga

Địa chỉ học của bên mình ờ đâu đấy ạ

Din Sama
Người quản lý

Em chào chị ạ! Cảm ơn chị đã quan tâm đến các lớp học nghệ thuật của Hoa Tâm, Chị vui lòng liên hệ trực tiếp qua các SĐT của các cơ sở bên em để được tư vấn cụ thể ạ ! CƠ SỞ 1: nhà D1 (Đối diện số nhà 150) đường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. (Đường Xã Đàn rẽ vào, đối diện đường Nam Đồng) Điện thoại: 0911.455.388 CƠ SỞ 2: Cơ sở 2: Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0911.404.188 CƠ SỞ 3: Tầng 4 số nhà 50 phố… Đọc thêm »

Hà Min
Khách
Hà Min

Dạ vâng e cảm ơn cô ạ.

Hà Min
Khách
Hà Min

Cô ơi, cô cho em hỏi một chút ạ. Em vẽ xấu lắm ạ nhưng em rất thích thiết kế thời trang thì có thể tham gia LỚP HỌC VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG của trung tâm được không ạ hay là phải học lại từ đầu ạ? Em cảm ơn?

Call Now