Khóa học Vặn bóng bay Nghệ thuật

Giới thiệu về Nghệ thuật Vặn bóng bay

Vặn bóng bay nghệ thuật (xoắn bóng bay) trong tiếng Anh là Balloon Twisting/Modelling có nghĩa là vặn, xoắn, uốn các quả bóng bay thành nhiều hình thù khác nhau, thường là hình các con vật, đồ vật. Tuy là một môn nghệ thuật còn khá mới lạ nhưng đang phát triển nhanh và rộng rãi tại Việt Nam, thường được biểu diễn trong các sự kiện sinh nhật, hội chợ, lễ kỷ niệm… và đặc biệt được các em nhỏ, các bạn thiếu nhi tuổi teen yêu thích.

Trên thế giới, môn nghệ thuật này rất phát triển, tại một số quốc gia như Nhật Bản – nơi Vặn bóng bay nghệ thuật được gọi là Arigami để phân biệt với nghệ thuật gấp giấy truyền thống Origami đã rất nổi tiếng – nhiều nghệ sĩ Vặn bóng bay bậc thầy đã làm nên những tác phẩm rất công phu và ấn tượng khiến người xem toàn thế giới trầm trồ thán phục.

Dụng cụ để làm bóng bay nghệ thuật khá đơn giản, bao gồm: bóng bay (dĩ nhiên J, nhưng phải là bóng bay dạng dài, có những loại bóng bay chuyên sản xuất cho môn nghệ thuật này), một chiếc bơm tay, que và dây chun để gắn bóng, có thể thêm bút dạ màu để “trang điểm” cho thành phẩm.

Ích lợi của việc học Vặn bóng bay Nghệ thuật?

Học vặn bóng bay sẽ giúp người học rèn luyện các kỹ năng: sáng tạo, khéo léo, linh hoạt, tập trung và kiên nhẫn… Quá trình học cũng giúp người học biết cách đánh giá, tìm ra điểm nổi bật, đặc trưng của đối tượng, vật thể để thể hiện, bên cạnh đó và việc phối hợp màu sắc.

học vặn bóng bay nghệ thuật

một tác phẩm Vặn bóng bay nghệ thuật dễ thương

Tính sáng tạo trong Vặn bóng bay nghệ thuật là không giới hạn, chỉ với những động tác đơn giản, bạn có thể tạo được vô số những hình thù sống động. Học vặn bóng bay sẽ cho bạn thỏa sức sáng tạo, thỏa sức khám phá và phát huy trí tưởng tượng của chính mình.

Và hơn hết, trong con mắt trẻ em, những chiếc bóng bay đầy màu sắc vốn đã là một điều diệu kỳ đầy thú vị, việc được tự tay tạo nên những tác phẩm dễ thương đó quả là một niềm thích thú, mang lại niềm vui lớn.

Đối tượng học

Trẻ em, thanh thiếu nhi và người lớn không giới hạn độ tuổi

Lưu ý

 • Học phí đã bao gồm dụng cụ, nguyên liệu.
 • Các học viên được mang sản phẩm về sau khi hoàn thành khóa học.
 • Hãy gọi ngay để biết thêm chi tiết hoặc đến đăng ký trực tiếp

ĐƯỜNG KHÓ TÌM – VUI LÒNG XEM BẢN ĐỒ TRƯỚC KHI ĐẾN

Bình luận

bình luận

Comments

 1. Nguyen Chau Giang says

  khi nào khai giảng khóa học vặn bóng bay nghệ thuật, trung tâm vui lòng thông báo cho mình biết để đăng ký cho con gái mình năm nay 7 tuổi, số điện thoại là 0986.657874. Trân trọng cảm ơn.

 2. Phương Thảo says

  Cho m hỏi bé trai mấy tuổi thì có thể học dc lớp vặn bóng bay ạ?

 3. đỗ văn nam says

  bao giờ có khóa học mới thông báo cho em với nhé. em muốn học
  số điện thoại của em là : 01646681987. rất mong dc học ạ. trân trọng

 4. Đinh Thị Mỹ Hạnh says

  Cho mình xin thông tin về các lớp học trong hè. Gửi thông tin vào email giúp mình nhé
  Nhà mình xa có thể đăng ký học và nộp học phí khi đến học được ko?

 5. Em Muon hoc nhung em o xa khong the hoc tai trung tam duoc.co cach nao de em hoc duoc k nhi?

 6. Vũ bá Sơn says

  Một khóa học của người lớn lâu ko tt . Học phí là bao nhiêu ak

 7. Hoàng Thu Trang says

  Trung tâm có khóa học vào dịp tháng 6/2017 này không ạ? Mình muốn cho bé nhà mình 7 tuổi theo học. Gọi lại cho mình theo số 098 808 9140. Xin cảm ơn!

  • Trung tâm tuyển sinh liên tục, chị có thể cho bé học vào lúc nào cũng được ạ. Trung tâm sẽ gọi lại để tư vấn cho chị kĩ hơn ạ. Cảm ơn chị!

Gửi bình luận

*

Hotline: 0911.404.188