LỚP HỌC HANDMADE NGHỆ THUẬT

Handmade đòi hỏi người học sự khéo léo của đôi tay, sự kiên trì và thẩm mỹ của đầu óc. Mỗi sản phẩm handmade là một điều kỳ diệu, nó vừa là công sức, vừa mang cái tôi của người làm ra, lại có thể là một món quà ý nghĩa… dù ban đầu nó chỉ là những mẩu vật liệu nhỏ, dễ kiếm, tưởng như vô dụng.

Các lớp học làm đồ handmade, đồ thủ công nghệ thuật luôn mang đến sự thích thú, niềm vui cho các em nhỏ và cả các quý phụ huynh của Hoa Tâm, dù mục đích chỉ là các buổi học bổ trợ cho các lớp học nghệ thuật nhưng mỗi môn học đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ thể loại nào? tính nghệ thuật ra sao? giáo viên là ai?… nhằm giúp các học viên được thực sự tiếp xúc, thực sự hiểu về môn handmade mình học.

Hãy cùng Hoa Tâm khám phá thế giới kỳ diệu của nghệ thuật handmade.

hoc van bong bay

hoc nan To-He

Bình luận

bình luận

Comments

 1. Lê trung tuyến says

  Cho mình hỏi một khóa học làm đồ Handmade khoảng mấy ngày ?

  • Dạ chỉ có 1 ngày duy nhất học làm đồ handmade thôi ạ. Đây chỉ là 1 buổi ngoại khóa của bên trung tâm a ah

 2. Lớp học về những sản phẩm đề tài nao vay ad. Tham gia thi lam ntnt ạ. Co j lh qua mail hoặc sdt giup minh nhe. Mail : [email protected]
  Dd: 0948977296

  • Dạ tùy từng thời gian mà bên trung tâm có những lớp học handmade khác nhau ạ. Nó sẽ không cố định theo từng năm thời gian và chương trình học giống nhau vì chỉ có 1 buổi duy nhất, ví du như đầu tháng 3 này trung tâm có buổi ngoại khóa học in tranh Đông Hồ truyền thống, chị tham gia có thể nhắn tin trên fb của trung tâm hoặc để lại lời nhắn trên này, bên e sẽ hướng dẫn chị cách đăng ký ạ.

 3. mình muốn nhận được sự tư vấn. đt 0983531642

 4. dinh thu huong says

  Bé gái nhà mình 8t, rất thích làm đồ handmade. TT hiện có lớp dạy ko ạ. Nếu có thì cho mình biết địa chỉ và học phí ạ

  • Dạ lóp học handmade của trung tâm hiện tại chưa có lớp mới, khi nào có lớp mới trung tâm sẽ đăng lên fanpage của trung tâm ạ. chị follow facebook của trung tâm để có thông tin sớm nhất ạ. E cảm ơn chị!

Hotline: 0911.404.188