BUỔI TRƯNG BÀY TRANH “CON ĐƯỜNG EM ĐI” KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HOA TÂM

Buổi trưng bày tranh “Con đường em đi” kỷ niệm Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm 5 tuổi diễn ra vào hai ngày 3-4/5 tại nhà triển lãm Vicas Art Studio số 32 Hào Nam, Hà Nội. Sự kiện đã được tổ chức hết sức thành công và thu hút gần 1000 người tham quan là các quý phụ huynh và học viên đã và đang theo học tại Hoa Tâm, ̀cũng như những người bạn bè đồng nghiệp luôn theo dõi và ủng hộ trung tâm.

Ky-niem-Hoa-Tam-5-tuoi
Giao-vien-tai-hoa-tam

Lần trưng bày tranh này có sự góp mặt của gần 500 tác phẩm được hoàn thành bởi hơn 500 bạn học viên tại Hoa Tâm. Các ý tưởng được các bạn lựa chọn tự do và trình bày sáng tạo bằng nhiều hình thức và chất liệu.

Trien-lam-tranh-ky-niem-5-nam-thanh-lap-hoa-tam-1
Trien-lam-tranh-ky-niem-5-nam-thanh-lap-hoa-tam-2
Trien-lam-tranh-ky-niem-5-nam-thanh-lap-Hoa-Tam-3
Trien-lam-tranh-ky-niem-5-nam-thanh-lap-Hoa-Tam-4

BUỔI TRƯNG BÀY TRANH “CON ĐƯỜNG EM ĐI”

Đúng với tên chủ đề “Con đường em đi”, buổi trưng bày muốn tập trung thể hiện quá trình học tập của các bạn học viên cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên thông qua các bức vẽ, vì thế nên hầu như tất cả các bạn đều có tranh tham dự. Điều này hoàn toàn khác với những lần kỷ niệm trước chỉ lựa chọn những bức vẽ xuất sắc để trưng bày.

Sự kiện có thể diễn ra thành công tốt đẹp là nhờ các bạn học viên đã rất chăm chỉ và tâm huyết hoàn thành các tác phẩm. Bên cạnh đó là sự tận tâm và tận tình giảng dạy của tất cả các giáo viên. Ngoài ra, không thể thiếu được công sức chuẩn bị trong thười gian gần 1 tháng của toàn thể nhân viên tại trung tâm, cũng như sự hợp tác và tạo điều kiện từ nhà Triển lãm Vicas.

Trien-lam-tranh-ky-niem-5-nam-thanh-lap-hoa-tam-5

Tuy buổi trưng bày còn nhiều điều thiếu sót nhưng nhờ sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của quý phụ huynh, các bạn học viên cũng như bạn bè đồng nghiệp khách mời nên về tổng thể thì sự kiện đã được diễn ra trơn tru, hiệu quả, đạt được phản hồi rất tốt từ mọi người.

Can-bo-nhan-vien-trung-tam-nghe-thuat-hoa-tam

Một lần nữa, thay mặt Bà Nhàn – Giám đốc trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm, chúng tôi xin cám ơn tất cả mọi người đã tham dự buổi trưng bày tranh “Con đường em đi” giúp cho sự kiện được tổ chức một cách thành công tốt đẹp.

Cam kết của Hoa Tâm
  • Các giáo viên được tuyển chọn từ các giảng viên Đại học và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.
  • Không có giáo viên đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.
  • Phương pháp giảng dạy kèm cặp cho từng học viên, tạo không khí gần gũi, thân thiện như gia đình.
  • Mức học phí phải chăng với giá trị chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ

Call Now

Secured By miniOrange