Giới Thiệu

Từ đầu năm 2000, hoạ sĩ Nguyễn Thị Nhàn thành lập lớp học vẽ cho trẻ em, các bé thiếu nhi lấy tên Cát Tường, mục đích ban đầu là để dạy vẽ cho con cháu trong gia đình và các cháu hàng xóm lân cận vào cuối tuần. Theo thời gian, các bé đến xin theo học ngày càng nhiều, lớp học phải mở rộng hơn và thêm thời gian hoạt động vào các ngày trong tuần.

Nhờ cách dạy vẽ thân thiện, gần gũi, khuyến khích sáng tạo của họa sĩ Nguyễn Thị Nhàn – người mà các bé luôn gọi bằng cái tên thân thương “bà Nhàn” – các bé vừa được học, vừa được chơi, vừa được khám phá… lớp học vẽ nhanh chóng trở thành một sân chơi, chỗ học vẽ uy tín và được  yêu thích của rất nhiều trẻ em trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm

Được sự tin yêu của nhiều thế hệ các em học sinh, sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh và để đáp ứng nhu cầu về các lớp học nghệ thuật, lớp học năng khiếu, lớp học ngoại khóa… ngày càng lớn của xã hội, đầu năm 2014, Lớp vẽ Cát Tường đã phát triển thành Hoa Tâm – Trung Tâm hội họa, mỹ thuật và các môn nghệ thuật khác, các lớp học năng khiếu cũng đa dạng hơn, bên cạnh lớp học vẽ cho trẻ em, còn có thêm các lớp học múa ballet, lớp học đàn piano… và các lớp học nghệ thuật dành cho người lớn, phụ huynh.

Mục tiêu của HOA TÂM là trở thành một trung tâm hội họa, mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội, đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn, một sân chơi ý nghĩa hơn và hơn thế nữa là khát khao nâng cao ý thức về cái đẹp cho thế hệ tương lai.

Với phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng cá nhân, các giáo viên của HOA TÂM sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được kiến thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời gian ý nghĩa. Đến với HOA TÂM, các em còn được giáo dục về về tình người, tình bạn, tình thương yêu, được mở rộng hiểu biết về thiên nhiên qua các buổi học dã ngoại… qua những nét vẽ, những nốt nhạc, những điệu múa các em sẽ có thêm những bài học về cuộc sống.

Bình luận của bạn

avatar

Call Now