Tranh vẽ màu nước tuyệt đẹp về trẻ em và động vật

Những đứa trẻ và động vật hoang dã liệu có tồn tại một mối liên hệ nào đó không? Những bức tranh dưới đây cho chúng ta một cái nhìn, cho thấy đó là một mối liên hệ vô cùng tinh tế và thơ ngây.

Bằng hai màu trắng và đen tinh khiết, nghệ sĩ Elicia Elidanto đến từ Indonesia đã tạo ra những bức tranh vẽ màu nước tuyệt đẹp, trong mỗi bức tranh chỉ có 2 nhân vật: một con thú to lớn (có khi là một loài dữ dằn như gấu, chó sói…) và dáng hình bé nhỏ của một đứa trẻ, tuy nhiên người xem chỉ có thể thấy được mối quan hệ gần gũi và thân thiết như những người bạn thân thay vì lo lắng cho an nguy của sinh linh bé nhỏ.

tranh-ve-tre-em-va-dong-vat (2) tranh-ve-tre-em-va-dong-vat (3) tranh-ve-tre-em-va-dong-vat (4) tranh-ve-tre-em-va-dong-vat (5) tranh-ve-tre-em-va-dong-vat (6) tranh-ve-tre-em-va-dong-vat (7) tranh-ve-tre-em-va-dong-vat (8)

Với trẻ thơ, cái gì cũng lạ lẫm, chúng luôn luôn đưa ra những ánh mắt hồn nhiên với bất cứ điều gì, kể cả khi đối diện với những nguy hiểm.

Qua những bức tranh này, người nghệ sĩ hy vọng chúng ta có thể cảm nhận được sợi dây kết nối kỳ diệu giữa con người và thiên nhiên. Bạn có đồng ý với điều đó không?

nguồn: mymodernmet.com

Bình luận của bạn

avatar

Call Now