[Ảnh] Rộn ràng lớp Vặn bóng bay nghệ thuật

Vậy là cùng với lớp Nặn tò he, lớp dạy vặn bóng bay nghệ thuật do Hoa Tâm tổ chức cũng đã thành công, mang lại rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho các học viên nhí cũng như học viên “nhớn” là các chị, các mẹ.

Được hướng dẫn tận tình bởi anh Tùng – một Balloon Bender đang rất đắt show và nổi tiếng trong giới nghệ thuật vặn bóng, các bạn nhỏ và các vị phụ huynh đều rất hào hứng với những chùm bóng bay nhiều màu sắc, ai cùng bắt tay vào bơm, thổi bóng ngay tức thì.

Nhìn từng quả bóng ngoan ngoãn uốn mình dưới đôi tay thoăn thoắt của thầy giáo, ai cũng sốt sắng muốn làm, tuy nhiên đến khi tận tay làm thử thì ai cũng rón rén, lo lắng vì sợ bóng sẽ nổ, và “Bốp!!!” – bóng nổ thật, người vặn giật mình thon thót còn những người còn lại thì lại cười vang… nhìn sang thầy giáo thì tác phẩm của thầy đã hoàn thành – một con chuồn chuồn xinh xắn, đôi mắt to tròn và đôi cánh cong cong thật điệu đà.

Cứ như vậy, những bông hoa, chú cún, bươm bướm…  với màu sắc rực rỡ đã hấp dẫn các học viên, ai cũng cố gắng làm được những tác phẩm thật đẹp.

 

2
Bình luận của bạn

avatar
2 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
2 Tác giả bình luận
Ha ThuyAn Lê Tác giả bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Ha Thuy
Khách
Ha Thuy

Ai duoc hoc roi ma co so cua Thay giao huong dan khong cho minh voi

An Lê
Khách
An Lê

Ôi hay quá! Tiếc là lỡ mất dịp rồi.

Call Now