Những mẫu thiết kế thời trang độc đáo qua ánh mắt trẻ thơ

Thiết kế thời trang là một lĩnh vực nghệ thuật đầy tính sáng tạo, có sức hấp dẫn với nhiều bạn nhỏ, đặc biệt là các bé gái.

Ngay từ nhỏ, bé gái nào mà không thích thú với việc mặc những chiếc váy tí hon cho những em búp bê, lớn lên môt chút là bị cuốn hút bởi những bộ áo váy xúng xính màu sắc ở các cửa hàng, sán lại gần bên khi mẹ cầm kim, chỉ sửa quần áo, rồi say mê với những mẫu trang phục độc đáo trên tivi, tạp chí…

mau-thie-ke-thoi-trang

Nếu cho các em được tự do sáng tạo những mẫu trang phục, được trở thành các “nhà thiết kế thời trang nhí” thì sao nhỉ? Các em sẽ cho thấy một thế giới ý tưởng thời trang vô cùng độc đáo.

Ý tưởng có thể đến từ bất kỳ đâu, thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá, những cánh bướm, con bọ rùa… những thứ đáng yêu và rất đỗi gần gũi quanh mình.

Qua con mắt sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các em dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, những mẫu thiết kế tranh phục với những mảng miếng, đường nét mềm mại, sắp đặt hợp lý, màu sắc hài hòa, tươi sáng đã hình thành.

Những mẫu thiết kế này không chỉ đẹp, hay, độc đáo, cá tính mà còn hoàn toàn có khả năng ứng dụng thực tế. Chúng ta hãy chờ để được thấy những mẫu trang phục trên sàn diễn và ngoài đời một ngày sớm nhất nhé.

6

5

4

3

2

1

LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (1) LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (2) LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (3) LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (4) LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (5) LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (6) LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (7) LOP-VE-THIET-KE-THOI-TRANG (8)

Hiện nay, Lớp học vẽ thiết kế thời trang dành cho trẻ em của Hoa Tâm đang tuyển sinh khóa học cơ bản mới.

Khóa học này dành cho tất cả những ai tò mò về hậu trường thiết kế nên những bộ trang phục đẹp đẽ độc đáo, cùng khám phá, tìm hiểu và tự thử nghiệm qua quá trình sáng tạo bộ sưu tập riêng của mình. Khóa học sẽ giúp các bé được tiếp cận, nghiên cứu, lên ý tưởng và thiết kế một bộ sưu tập thời trang mini, thể hiện được cá tính của chính mình.

Các em yêu thích hội họa và thời trang hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Bình luận của bạn

avatar

Call Now