NGUYỄN MAI TRANG – CÔ GÁI VÀNG CỦA HOA TÂM

Mai Trang là học trò ruột của Hoa Tâm – cái tên được biết đến vì đã đat rất nhiều giải thưởng ở những cuộc thi khác nhau , từ vẽ tranh về văn hóa giao thông trong nước đến cuộc thi nhật ký minh họa bằng Tranh- cuộc thi mang tầm quốc tế, bạn ấy đã đạt được  những thành tích hết sức đáng  khen ngợi.

maitrang

Bắt đầu học vẽ ở Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm từ rất nhỏ, Mai Trang đã thể hiện niềm đam mê của mình. Bên cạnh năng khiếu bẩm sinh về Hội họa Những nét vẽ,bố cục và màu sắc của Mai Trang tiến bộ từng ngày và được thầy cô ở Hoa Tâm khen ngợi và rất hài lòng về cô học trò nhỏ.

Hoa Tâm đặc biết chú trọng phát triển tài năng hội họa cho các em, bên cạnh những buổi học trên lớp bà Nhàn –  Giám đốc trung tâm còn thường xuyên tìm hiểu thông tin về những cuộc thi vẽ tranh trong và ngoài nước phù hợp với từng đồ tuổi để cho các bạn tham gia những cuộc thi đó, mục đích của Bà là các bạn được giao lưu học hỏi, cọ sát và có thêm hiểu biết về thế giới nghệ thuật rộng lớn bao la này.

Trong rất nhiều cuộc thi mà Hoa Tâm tham gia, hầu hết đều có tranh của các bạn học viên Hoa Tâm đạt giải, và không thể không nhắc đến cái tên Nguyễn Mai Trang. Trong tất cả các cuộc thi mà em tham gia, chưa có 1 cuộc thi nào em không đạt giải, và tiêu biểu Mai Trang đã xuất sắc đặt giải A trong nước khi tham gia cuộc thi ngày hội nhật ký minh họa bằng tranh

Ngày Hội nhật ký minh họa của thiếu nhi châu Á Mitsubishi Enikki” là cuộc thi vẽ diễn ra 2 năm một lần, dành cho các em thiếu niên châu Á do Ủy ban các vấn đề công cộng Mitsubishi; Liên đoàn Hiệp hội và Câu lạc bộ UNESCO châu Á-Thái Bình Dương; Liên đoàn Quốc gia các hiệp hội UNESCO Nhật Bản đồng tổ chức. Đoạt giải A cuộc thi “Ngày hội nhật ký minh họa” trong nước, bạn Nguyễn Mai Trang là một trong số các bạn nhỏ đại diện nước ta tham dự Ngày Hội nhật ký minh họa của thiếu nhi châu Á vừa qua và vinh dự giành giải thưởng của Liên đoàn Hiệp hội và Câu lạc bộ UNESCO châu Á – Thái Bình Dương.

Trong chương trình phỏng vấn của VOV2  trang văn nghệ thiếu nhi, Mai Trang đã chia sẻ niềm đam mê hội họa cũng như quá trình tham gia cuộc thi ngày hội nhật ký minh họa bằng tranh của mình, mời các bạn cùng theo dõi.

Call Now