HƯỚNG DẪN VẼ HEO ĐƠN GIẢN, DỄ THƯƠNG

Heo là con vật được rất nhiều bạn nhỏ biết đến và yêu thích. Heo còn có các tên gọi như: Lợn, hợi, chú ỉn, trư…Làm thế nào để vẽ được một chú Heo đáng yêu, ngộ nghĩnh thì hôm nay mẹ và bé hãy cùng theo dõi  hướng dẫn và cùng thực hiện bài vẽ này cùng Hoa Tâm nhé! Hôm nay Hoa Tâm xin giới thiệu tới các  bố mẹ và các bé 2 tư thế của 1 chú Heo thật đơn giản và dễ thương:

Xem Video hướng dẫn vẽ heo:

 

1. Hình dáng chú Heo đang ăn

Bước 1 : Trước tiên các bạn cần vẽ đầu của chú Heo, đầu Heo hình tròn, hình càng tròn thì đầu chú Heo càng ngộ nghĩnh. Tiếp theo, mũi heo hình ê – líp ( trong đó có hai hình tròn nữa để tạo thành lỗ mũi cho heo)

Bước 2 : Hai mắt của Heo hình ê – líp và 2 hình trong ( mắt heo dính liền với phần mũi của heo). Tai heo là hai là hình giống với cánh hoa.

Bước 3 : Thân heo là hình ê – líp lớn. Bốn chân hình chữ nhật và bàn chân heo là hình chữ W

Bước 4 : Hoàn thiện bước tranh bằng chiếc đuôi hình lò xo. Vẽ rau củ quả được để trong máng cho heo ăn. Và cuối cùng hãy lên màu cho chú Heo mà hình yêu thích nhé!

huong-dan-ve-chu-heo-dang-an

Hướng dẫn các bước vẽ Heo đang ăn

2. Hình dáng của chú Heo đang ngủ:

Bước 1 : Cũng giống như chú Heo đang ăn, đầu heo hình tròn . Mũi heo hình ê – líp ( trong đó có hai hình tròn nữa để tạo thành lỗ mũi cho heo) vẽ thêm bóng bóng từ mũi heo để tạo cảm giác heo đang có một giấc ngủ sâu.

Bước 2 : Điểm khác biệt của chú Heo đang ngủ là đôi mắt biểu cảm ở trạng thái đang ngủ. 2 mắt của heo hình ê – líp ở mỗi mắt gạnh một gạch ngang uốn lượn và 2 hình trong ( mắt heo dính liền với phần mũi của heo). Tai heo là hai là hình giống với cánh hoa.

Bước 3 : Tiếp theo, thân heo là hình ê – líp lớn. 4 chân hình chữ nhật và bàn chân heo là hình chữ W ( vẽ chân nằm ngang với phần thân của heo).

Bước 4 : Đuôi heo hình lò xo.Vẽ thêm một vũng bùn hoặc nước ở dưới chú heo đang ngủ ( Chú heo nằm trên nó). Cuối cùng, hãy trang trí bối cảnh xung quanh để cho chú Heo thêm phần sinh động và lên mà cho chú Heo ý nhé!

huong-dan-ve-chu-heo-dang-ngu

Hướng dẫn các bước vẽ Heo đang ngủ

  Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước vẽ chú Heo đơn giản, đáng yêu rồi. Các bố mẹ hãy cùng bé vẽ những chú lợn với các tư thế thật dễ thương như này nhé. Ngoài cách vẽ đơn giản trên, các mẹ có thể tham khảo thêm cách vẽ chú lợn theo hướng dẫn trong video dưới đây. Chúc các bố mẹ và các bé thành công!

cac-ban-tai-hoa-tam-ve-chu-heo

 

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm các khóa học vẽ cho con, hãy liên hệ với Hoa Tâm để được tư vấn ngay!

Cam kết của Hoa Tâm
  • Các giáo viên được tuyển chọn từ các giảng viên Đại học và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.
  • Không có giáo viên đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.
  • Phương pháp giảng dạy kèm cặp cho từng học viên, tạo không khí gần gũi, thân thiện như gia đình.
  • Mức học phí phải chăng với giá trị chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ

Bình luận của bạn

avatar

Call Now

Secured By miniOrange