HƯỚNG DẪN VẼ CON CÁ ĐƠN GIẢN

Các bạn nhỏ đã được hướng dẫn vẽ các con vật biết chạy, biết đi rất gần gũi với con người rồi. Tiếp tục chủ đề vẽ các con vật đơn giản, bài này các bạn hãy cùng Hoa Tâm làm quen một loài vật bơi lội dưới nước vô cùng thân thuộc trong cuộc sống. Đó chính là những chú cá rất xinh xắn và dễ thương. Hoa Tâm sẽ hướng dẫn vẽ con cá đơn giản cho các bạn nhé!

Cá đồng tiền:

Đầu tiên, vẽ cho chú cái thân hình tròn và cái đuôi hình tam giác. Tiếp theo chúng mình dùng các đường lượn sóng để trang trí trên thân chú. Cuối cùng, thêm cho chú ta con mắt hình tròn nhỏ là hoàn thành rồi.

Huong-dan-ve-ca-dong-tien

Cá thần tiên:

Chú cá này có thân là hình vuông và đuôi là hình tam giác hơi cong lưỡi liềm. Nhiều giống cá sẽ có vân đen, trắng trên thân. Vậy nên các bạn nhỏ có thể thêm những nét sọc để trang trí chú cá của mình cho sinh động nhé. Sau cùng vẽ thêm vài nét phẩy mềm mại làm vây và cả con mắt tròn nữa. Thế là chúng mình đã xong một chú cá thần tiên xinh xắn rồi.

Huong-dan-ve-ca-than-tien

Cá vàng:

Giống như cá đồng tiền, các bạn có thể dùng hình tròn để vẽ phần thân. Còn phần đuôi chúng mình sẽ dùng các hình mềm mại như cánh hoa để thể hiện. Thân của chú được bảo vệ bởi một lớp vẩy vàng óng nên các bạn hãy dùng các nét cong để trang trí nhé. Cuối cùng, chúng mình thêm cho chú đôi mắt đen láy to tròn và lồi ra. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của chú ta đó.

Huong-dan-ve-ca-vang

Vậy là chúng ta đã vẽ xong con cá đơn giản rồi, rất dễ phải không nào. Và để hoàn thiện bài vẽ, các bạn có thể kết hợp sử dụng nhiều màu để trình bày theo ý thích nhé!

Tranh-ve-con-ca
Tranh-ve-con-ca-2
Tranh-ve-con-ca-3
Tranh-ve-con-ca-4
Tranh-ve-con-ca-5

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm các khóa học vẽ cho con, hãy liên hệ với Hoa Tâm để được tư vấn ngay!

Cam kết của Hoa Tâm
  • Các giáo viên được tuyển chọn từ các giảng viên Đại học và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.
  • Không có giáo viên đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.
  • Phương pháp giảng dạy kèm cặp cho từng học viên, tạo không khí gần gũi, thân thiện như gia đình.
  • Mức học phí phải chăng với giá trị chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ

Call Now