Tranh đẹp tháng 9,10 – mùa Thu trong mắt em

Nhằm mục đích đánh giá sự tiến bộ của các em học viên, khuyến khích các em trong học tập, sáng tạo đồng thời khẳng định và nâng cao chất lượng giảng dạy cho các giáo viên, hàng tháng Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm sẽ tuyển chọn ra những bức tranh đẹp nhất của các học viên, đăng tải và lưu trữ trên website nghethuathoatam.com.

Hy vọng hoạt động này sẽ cho các bé thêm hứng thú để học vẽ và các phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con em mình, có thêm niềm vui để khuyến khích các em học tập tốt hơn.

Dưới đây là 16 bức tranh đẹp của lớp vẽ trẻ em Hoa Tâm được tuyển chọn qua các tháng 9,10. Có thể dễ dàng nhận thấy qua các bức tranh đẹp là những màu sắc rực rỡ, sôi động của Tết Trung Thu, những đoàn múa sư tử, rước đèn ông sao ngày Rằm tháng Tám, phong cảnh phố phường, chợ hoa những ngày cuối thu,.. bên cạnh đó là đề tài về cô, chú bộ đội nhằm chuẩn bị cho một cuộc thi tranh sắp tới mà Hoa Tâm sẽ tuyển và gửi tranh của các em đi dự thi.

Chúng ta cùng xem tranh nhé 🙂
Cho-hoa-Tran-Ngoc-NhiChợ hoa – Trần Ngọc Nhi Cho-Van-Chuong-Tran-Ngoc-NhiChợ Văn Chương – Trần Ngọc Nhi Chu-nhat-Ho-Guom-Nguyen-Mai-Trang-10tuoiChủ nhật ở Hồ Gươm – Nguyễn Mai Trang – 10 tuổi Do-choi-trung-thu-Nhu-YĐồ chơi trung thu – Như Ý Em-yeu-chu-bo-doi-Nguyen-Mai-TrangEm yêu chú bộ đội – Nguyễn Mai Trang – 9 tuổi Ga-bo-ga-con-Nguyen-QUang-Hung-7tuoiGà bố gà con – Nguyễn Quang Hưng – 7 tuổi Mua-su-tu-Trinh-Le-My-Linh-9tuoiMúa sư tử – Trịnh Lê Mỹ Linh – 9 tuổi Pha-don-dich-Nguyen-Trung-Thanh-8tuoiPhá đồn địch – Nguyễn Trung Thành – 8 tuổi Ra-khoi-Doan-Duc-ThanhRa khơi – Đoàn Đức Thành Trung-thu-cua-em-Phuong-VyTrung thu của em – Phương Vy Trung-thu-Phuong-NguyênTrung thu – Phương Nguyên Vui-ra-dong-Tran-Ngoc-NhiVui ra đồng – Trần Ngọc Nhi

Co-bo-doi-Nguyen-Minh-HanhCô bộ đội – Nguyễn Minh Hạnh – 9 tuổi Con-ga-trong-Nguyen-Khanh-ChiCon gà trống – Nguyễn Khánh Chi Con-meo-nha-em_Xuan-Phuc-05-tuoiCon mèo nhà em – Xuân Phúc – 5 tuổi

Nhac-cong-Le-Nguyen-Hai-LinhNhạc công – Lê Nguyễn Hải Linh

 

Bình luận

bình luận

Hotline: 0911.404.188